Yahoo Web Search

1. Jul 29, 2024 · Þaulreyndi framherjinn Viðar Örn Kjartansson skoraði sitt fyrsta mark fyrir KA gegn KR í 16. umferð Bestu deildar karla í knattspyrnu á Meistaravöllum í Vesturbænum í kvöld. Viðar Örn kom KA í 2:1 en KR-ingar komust yfir í leiknum.

2. 5 days ago · Viðar Örn Kjartansson var hetja KA í kvöld sem spilaði gegn Val í Bestu deild karla á Akureyri. Viðar skoraði eina markið í 1-0 sigri KA en hann komst á blað undir lok fyrri hálfleiksins – hans annað mark í sumar. Frederik Schram, markvörður Vals, fékk beint rautt spjald fyrir brot á 59. mínútu og …

3. Jul 29, 2024 · Viðar Örn Kjartansson, sóknarmaður KA, skoraði loksins sitt fyrsta mark í deildinni í gulu treyjunni þegar hann kom KA yfir í tvö-eitt í seinni hálfleik. KR-ingar jöfnuðu í blálokin og því þurftu liðin að skipta stigunum á milli sín þar sem leikar enduðu 2:2.

4. 5 days ago · Viðar Örn Kjartansson var hetja KA þegar liðið lagði Val, 1:0, á Greifavellinum á Akureyri í Bestu deild karla í knattspyrnu í kvöld. Viðar skoraði sigurmark leiksins undir blálok fyrri hálfleiks. „Tilfinningin er bara geggjuð.

5. 5 days ago · Viðar Örn Kjartansson skoraði eina mark leiksins Vísir/Anton Brink. KA sigraði Val 1-0 í 17. umferð Bestu deildar karla á Greifavellinum fyrr í kvöld í fyrsta leik Srdjan Tufegzdic sem þjálfara Vals.

6. 5 days ago · KA vann sterkan 1-0 sigur á Val á Greifavellinum fyrr í kvöld í Bestu deild karla. Viðar Örn Kjartansson skoraði eina mark leiksins í lok fyrri hálfleiks. Valsmenn léku einum færri frá 59. mínútu þegar markmaður þeirra, Frederik Schram, fékk að líta rauða spjaldið.